Skip to content
Home » Có nên mua Xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper Kids không?

Có nên mua Xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper Kids không?

Xích đu nhún nhẩy tập đi jumper kids là một trong những sản phẩm đáng đầu tư thứ 2 sau ghế ăn dặm mà Liên lựa chọn cho Gạo.

Người làm cha mẹ nào cũng mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con mình, luôn chở che bảo vệ, giúp con phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng cuộc sống quá hối hả, và công việc bận rộn đôi khi khiến cha mẹ không có thời gian bên con.

Với mong muốn mang lại sự êm ái như vòng tay mẹ, sự thoải mái, vui vẻ như khi chơi đùa cùng cha. Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids là lựa chọn hiệu quả dành cho bé.

1. Nguồn gốc của xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper kids

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids là một sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện thể chất cho bé được xây dựng dựa trên lý luận trí thông minh đa nguyên do tiến sĩ Howard Gardner của trường Havard Mỹ đưa ra năm 1983. Ông cho rằng trẻ em cần được phát triển toàn diện 8 loại trí thông minh đồng đều trong đó vận động là 1 trí thông minh.

Nếu như người lớn thì còn có thể lựa chọn nhiều hoạt động khác nhau như chạy bộ, bơi, tập gym, cầu lông, tenis……nhưng trẻ em dưới 1 tuổi còn chưa biết đi thì vận động thế nào?

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids là sản phẩm hỗ trợ vận động cho trẻ dưới 1 tuổi an toàn và hiệu quả nhất. Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids vừa hỗ trợ tập đi, vừa nhún nhảy giúp trẻ thực hiện các bài tập vận động phù hợp với lứa tuổi.

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids giải quyết sự cực nhọc của cha mẹ trong giai đoạn tập đi, hỗ trợ luyện tập ngay trong lúc vui chơi nhằm nâng cao thể chất.

xich-du-nhun-nhay-tap-di-jumper-kids

Gạo thích thú với xích đu mới

Link SP trên Shopee

2. Đặc điểm của sản phẩm.

Với thiết kế đặc biệt, khung giá xích đu có sức chịu tải lớn, chắc chắn, an toàn mà lại dễ dàng tháo lắp, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với không gian nhỏ. Trẻ có thể chơi trong phòng hoặc ngoài trời đều được.

Sản phẩm hỗ trợ trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên chuyển động làm các động tác:

  • Tập đi
  • Nhún, lơ lửng
  • Lấy thăng bằng, chuyển hướng đung đưa

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids là dạng đồ chơi kích thích sự tự chủ động ở bé. Không cần dỗ dành, hướng dẫn hay chơi cùng như các loại đồ chơi thông thường khác.

Chỉ cần chút nhạc thiếu nhu, hoặc lâu lâu vỗ tay khen thưởng: “giỏi quá, làm tốt lắm”, điều này đem lại sự tương tác và khiến bé thích thú vận động nhiều hơn.

Bé chơi trong không gian an toàn giúp bố mẹ có thêm thời gian để làm việc khác mà không phải lo lắng.

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids phù hợp với mọi giới tính, vì ở vào cái năm đầu đời này nhìn chung bé nào cũng thích vận động tứ chi như nhau.

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids được thiết kế mô phỏng bốn bài tập kinh điển trong vận động: Nhảy cao, nhảy xa, bơi và điều hướng cân bằng, sớm giúp cải thiện chiều cao của bé.

Thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa.

3. Tác dụng của xích đu nhún nhẩy tập đi jumper kids

3.1. Kích thích vận động

Trẻ em thường bị thu hút bởi các trò chơi dạng di chuyển như lên xuống, ngang dọc, thay đổi độ cao, mọi thứ trong tầm mắt được trẻ thay đổi tạo ra sự kích thích và trải nghiệm mới.

3.2. Hình thành các chứng năng giúp bé tập đi dễ dàng và hiệu quả.

– Chức năng kiểm soát: việc thay đổi khiến cho não bộ trẻ nhận thức tốt hơn, phá vỡ vùng an toàn của một em bé thụ động và dựa hoàn toàn vào người lớn.

– Chức năng điều phối: Sự thay đổi cũng đánh thức các tiềm năng mới trong bé, nhất là dạng trò chơi cần phối hợp của nhiều bộ phận cơ thể. Với xích đu nhún nhảy bé vận động rất nhiều cơ quan quan trọng như mắt, hô hấp, tay, chân, đùi, bụng. đầu, vai, lưng.

– Chức năng giữ thăng bằng: Đây là ưu điểm lớn nhất và quan trọng nhất để bé hoàn thiện khả năng đi lại. Nhiều bé trong giai đoạn biết đi nhưng vẫn hay ngã hoặc đi chậm, lười đi và nhanh mệt hơn các bé khác. Lý do nằm ở yếu tố giữ cân bằng cơ thể và điều phối lực hợp lý.

Thăng bằng không chỉ cần một đôi chân khỏe và nhanh, mà là sự kết hợp của cả cơ thể trong quá trình vận động, các giác quan cảm nhận như mắt và dây thần kinh phản xạ tứ chi.

3.3. Nâng cao trí tuệ

Luyện tập trong thời gian dài sẽ hình thành sự hòa hợp cao trong cảm giác, nâng cao thể chất và trí tuệ, có lợi cho sự phát triển sau này. Mọi sự vận động đều là hệ quả của tư duy, cho bé vận động tứ chi là giúp bộ não của bé học hỏi và xử lý nhiều thông tin khác nhau.

Vận động thường xuyên tăng cường ô xi lên não và kích thích các tế bào não phát triển tốt hơn các bé lười vận động. Điều này đúng cho cả người trưởng thành nữa.

3.4. Phát triển cơ xương và cơ quan khác.

Thúc đẩy sự phát triển của cơ và xương, hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa. Trong quá trình phát triển các cơ quan vận động (từ tháng thứ 4 trở đi), việc luyện tập giúp phát triển các cơ quan này hiệu quả hơn từ 1,1 đến 1,3 lần.

Nhờ đó sức đề kháng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng luôn đạt mức tối đa.

3.5. Đem lại thể trạng tốt cho bé

Vận động bằng xích đu giúp bé tránh tình trạng thừa cân do cơ thể tiêu hao calo nhiều. Vận động cũng giúp bé ăn uống tốt hơn, không kén chọn đồ ăn.

Sau ngày dài hoạt động nhiều nên bé sẽ ngủ ngon giấc hơn, ít khi thức hoặc quấy, đến giờ là đi ngủ.

4. Cấu tạo và cách lắp xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper kids

4.1. Cấu tạo:

– Trọng lượng: 5.3KG

– Giá đỡ: làm bằng thép không rỉ, cách điện

– Lò xo: làm bằng thép cường lực, độ bền cao chịu tải. Được bọc vải đảm bảo an toàn cho bé

– Túi ngồi: dạng đai địu làm bằng vải cao cấp êm ái, an toàn, dễ vệ sinh và điểu chỉnh được theo kích thước cơ thể bé.

xich-du-nhun-nhay-tap-di

cấu tạo của xích đu nhún nhảy tập đi

4.2. Cách lắp xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper kids

  • Bước 1: Lắp khung

Gắn 4 ông chân trụ vào phần đầu khung xích đu, cố định lại bằng các đai ốc vặn. Mỗi chân trụ gồm 2 ống dài, có thanh ngang bắt cố định 2 chân trụ mỗi bên.

Dựng bộ khung lên và dùng lực để thử độ chắc chắn của toàn khung.

  • Bước 2: Lắp túi ngồi vào khung

Lắp 2 dây quai túi ngồi vào 2 bên thanh ngang cân bằng.

Treo thanh cân bằng vào lò xo có móc khóa đã được cố định sẵn ở phần đầu khung.

  • Bước 3: Đặt bé vào túi ngồi, buộc đai và trải nghiệm

5. Đánh giá xích đu nhún nhẩy tập đi Jumper Kids

Là một người mẹ nuôi con khoa học, tự chăm con với đồng lương ít ỏi mỗi tháng. Liên từng đắn đo rất nhiều khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào dành cho Gạo.

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids không làm Liên thất vọng và rất đáng đồng tiền bát gạo.

Quay trở lại với công việc khiến Liên quá bận rộn, làm giờ hành chính và tranh thủ giờ nghỉ 1 tiếng chạy về cho con ăn dặm, nấu đồ ăn dặm cho con đã hết luôn thời gian. Để có thể vừa chuẩn bị đồ cho con và vừa chơi cùng con Liên lựa chọn Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids.

Cho Gạo vào túi ngồi của xích đu ngay cạnh và nấu ăn ngay bên cạnh, lâu lâu quay sang khen Gạo vài câu cũng đủ làm con vui. Con được vui chơi cạnh mẹ, Liên vừa có thể để ý tới con và vừa có thời gian chuẩn bị những bữa ăn ngon.

Gạo vui chơi trong khu vực an toàn, vừa được vận động, vừa được gần mẹ, lại được còn được ăn ngon. Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids là một sản phẩm phù hợp cho những cha mẹ bận rộn mà Liên muốn giới thiệu tới các mom.

 6. Mua loại nào tốt?

Theo Liên biết, có nhiều hãng và nhiều loại xích đu nhún nhảy tập đi khác nhau. Nhưng chủ yếu là:

  • Hàng ngoại nhập: giá khá cao, chất lượng tốt nhưng rất khó mua.
  • Hàng nhập từ Trung Quốc: giá rẻ nhưng chất lượng khó kiểm soát.
  • Hàng Việt Nam sản xuất: đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng và giá cả phù hợp.

Không chỉ Liên mà hầu hết mọi người đều chọn xích đu nhún nhảy tập đi sản xuất trong nước, chất lượng của dòng sản phẩm này tốt, giá cả phù hợp.

Nổi bật trong số đó là xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids do công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam sản xuất.

Link SP trên Shopee

Tất cả các sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids đều có cấu tạo chắc chắn, sức chịu tải lớn và rất an toàn, với phần đai yếm nâng đỡ cơ thể được thiết kế phù hợp làn da của bé, đảm bảo hỗ trợ xương sống phát triển thẳng.

Màu sắc trên xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids cũng rất đa dạng, bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân. Hiện tại, xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids được bán với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 300k đến 800k, tuỳ vào kiểu dáng, chất liệu và kích thước.

Trên đây là toàn bộ review của Liên về Xích đu nhún nhảy tập đi Jumper kids, một sản phẩm hữu ích dành cho bé trong những năm đầu đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *