Skip to content
Home » พม่า จุดท่องเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าทันสมัยใจกลางเมือง

พม่า จุดท่องเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าทันสมัยใจกลางเมือง

9 สถานที่รวมความเป็นที่สุดแห่งพม่า

พม่า จุดท่องเที่ยว

พม่า: จุดท่องเที่ยว

1. ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของพม่า

พม่าหรือสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมารถ (Republic of the Union of Myanmar) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พม่ามีชายแดนร่วมกับประเทศลาวและจีนทางทิศเหนือ ประเทศไทยทางทิศตะวันตกและเมียนมาร์ทางตะวันออก และมาแลคาทางตะวันออก เป็นเมืองหลวงของพม่ามีชื่อว่า เนปิดอวะเมี่ยนา ภาษาไทยเรียกว่า “นเปียม” ที่เป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย โดยเฉพาะในสมัยโบราณที่สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ทางศิลปะการสร้างสรรค์ และการสร้างสวัสดีเงินทองของศิลปะพม่า ซึ่งยังคงรักษาสถานที่สำคัญเช่นนาปูช่อง พระราชวังมานดาเลย์ เป็นต้น

2. อาณาเขตและภูมิศาสตร์ของพม่า

พม่าเป็นประเทศที่มีพื้นที่กว้างขวางมาก โดยมีขอบเขตในด้านทิศตะวันตกและเฉียงเหนือกับประเทศเมียนมาร์ ทิศตะวันออกกับประเทศลาว กับทิศตะวันใต้กับประเทศไทย และทิศตะวันออกเฉียงใต้กับประเทศเมียนม้าและบังกลาเทศ พม่าเป็นประเทศที่มีการแบ่งตัวอาณาเขตออกเป็น 14 รัฐ ได้แก่ ชิน คะวอ ภูนมัน มากัว แมแมน กิเม คายีนี่ คาร์ซิ มอน มาเก่ง เชน ลาชูนตะวันตกเฉียงเหนือ และในบริเวณอาณาจักรชัยในประเทศเขไม่มีผู้สัมพันธ์ ที่ประมาณ 135 ชนชาติมีภาษาและวัฒนธรรมที่หลากหลาย

3. วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนพม่า

วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนพม่ามีลักษณะเป็นภูมิปัญญาที่ทำให้เกิดเอกลักษณ์ของประชาคมคนพม่า ซึ่งเป็นผลตอบแทนจากความสอดทิ้งของพม่าได้เป็นช่องทางการติดต่อกับชาวสหราชอาณาจักรในอดีต และช่วยเสริมสร้างความรู้สึกในเรื่องราวของตนเองและสังคมไทยซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ การเปิดโอกาสในการท่องเที่ยวเอเชียนโอเชียนกับที่เป็นจุดมุ่งหมายสำคัญในการหาความรู้และเทคนิคการใช้ชีวิตของพม่า

4. วัฒนธรรมท้องถิ่นและเทศกาลในพม่า

วัฒนธรรมท้องถิ่นของพม่าเป็นแบบบุคคลเอกซ์เทอเรียลที่อาศัยอยู่บนเอกลักษณ์ของคนพม่าเอง การกินเรื่องอาหารและเครื่องดื่มท้องถิ่นที่มีโบราณและประเพณีพม่าจบสิ้นด้วยการใช้ชีวิตเป็นต้นรับ วัฒนธรรมเพื่อการปรับรูปด้านการท่องเที่ยวในพม่า

5. ประเพณีและศิลปะในพม่า

พม่าเป็นประเทศที่มีประเพณีและศิลปะที่หลากหลาย ตั้งแต่ประเพณีที่เกี่ยวข้องกับศีลในพระธรรมของพ.ศ. พ่อขุนเขา ซึ่งเชื่อว่าเป็นลักษณะพระศีลทางพระราชวังของพม่า เป็นต้น

6. สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในพม่า

มาแล้ว 10 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในพม่า

1. ภูเขาเงิน
2. ทะเลสะแกนตั้ง
3. เมืองเพ็คกาน
4. วัดชังตะวัน
5. เทือกเขาคายีนี่
6. นาปูช่อง
7. อ่าวทะเหรี่ยง
8. ภูนมัน
9. วัดชวดระยอง
10. วัดสก์ระวิหาร

7. อุทยานและพื้นที่ธรรมชาติที่น่าสนใจในพม่า

อุทยานและพื้นที่ธรรมชาติในพม่าที่น่าสนใจ:

1. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่ามักกะสัน
2. แม่งจดุเดือด
3. พระราชวังอัวตะเม้งนวล
4. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าจอมเทียนเล็ก
5. อุทยานแห่งชาติควากุต้าได้เสาร์
6. เขตลักษณะธรรมชาติแม่อ่องสา

8. วัดและหมู่บ้านทางศาสนาในพม่า

พม่าเป็นประเทศที่มีวัดและหมู่บ้านทางศาสนามากมาย บางส่วนมีความเจริญและสวยงามมาก นี่คือวัดและหมู่บ้านทางศาสนาที่น่าสนใจในพม่า:

1. วัดชังตะวัน
2. วัดชวดระยอง
3. วัดสก์ระวิหาร
4. หมู่บ้านชาวคาเลน

9. องค์ประกอบท่องเที่ยวในพม่าที่ควรออกแบบแผนการท่องเที่ยวไป

เที่ยวพม่าเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่ง ด้วยความหลากหลายของที่เที่ยวและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ นี่คือองค์ประกอบท่องเที่ยวในพม่าที่ควรคำนึงถึงเมื่อออกแบบแผนการท่องเที่ยวไป:

– วัด: เพื่อทบทวนเชิงศิลป์และศาสนสถานของพม่า
– แก่นแม่น้ำ: สำหรับการท่องเที่ยวทางน้ำและกิจกรรมต่างๆ
– ตลาด: เพื่อสัมผัสวัฒนธรรมและชีวิตประจำวันของคนพม่า
– สวนสาธารณะ: เพื่อผ่อนคลายและสัมผัสกับธรรมชาติ
– ย่านเมืองเก่า: เพื่อร่วมสัมผัสศิลปะและประวัติศาสตร์ท้องถิ่น

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับที่ถูกยอมรับ:

1. ชิวินน้อม
2. แมนดาเลย์
3. พะยูน
4. บากัน
5. เว็นซ่าระยอง
6. แมจู
7. บากันเปย
8. มาแลกา
9. นยาปูล
10. ย่าเงินถวาย

คำถามที่พบบ่อย

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับคืออะไร?
ประกอบไปด้วย ชิวินน้อม, แมนดาเลย์, พะยูน, บากัน, เว็นซ่าระยอง, แมจ

9 สถานที่รวมความเป็นที่สุดแห่งพม่า

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: พม่า จุดท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับ, สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ย่างกุ้ง, เที่ยวพม่า pantip, เที่ยวพม่า 2565, สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ทะเล, รีวิวเที่ยวพม่า, ไปเที่ยวพม่าใช้เงินเท่าไหร่, เที่ยวพม่า 2566

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ พม่า จุดท่องเที่ยว

9 สถานที่รวมความเป็นที่สุดแห่งพม่า
9 สถานที่รวมความเป็นที่สุดแห่งพม่า

หมวดหมู่: Top 96 พม่า จุดท่องเที่ยว

ดูเพิ่มเติมที่นี่: kieulien.com

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับ

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับ

พม่าเป็นประเทศที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรที่งดงามและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเมืองเยาวราชธานีที่สงบเงียบสบายหรือหุบเขาหิมะและทะเลสาบที่อิ่มอร่อย พม่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ ดังนี้คือ 10 แห่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศพม่า

1. เทือกเขาเช็กอง
เทือกเขาเช็กองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ริมชายฝั่งทะเลอันดามัน ที่มีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ร่มรื่นด้วยป่าหินดุสิตและพืชสีสันที่ร่มรื่นของดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีเหมืองแร่สำคัญอย่างทอง และสี ที่แนะนำให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้เพิ่มเติม

2. ปราสาทเชบเท์ดอดาว
ปราสาทเชบเท์ดอดาวเป็นปราสาทที่สวยงามและมีความสำคัญในประวัติศาสตร์พม่า ปราสาทตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูง และเพียงมีทางเดินเท้าเดียวที่สามารถเดินขึ้นได้ ตัวปราสาทเต็มไปด้วยเรือนสองชั้นและห้องในปราสาทที่มีการพลิกผันเสรี แสงสว่างจากแสงอาทิตย์ที่สว่างสดใสและเปลี่ยนไปตลอดเวลา

3. สวนกบสีชมพูเอมแส๊ดาว
สวนกบสีชมพูเอมแส๊ดาวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักธรรมชาติ สวนกบสีชมพูหน้าตาดูฉูดฉาดและอยู่ระหว่างเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทั้งหลาย ในสวนนี้คุณยังสามารถเดินทางออกไปยังนาและทะเลสีที่ไม่ซ้ำกันได้อีกด้วย

4. เมืองเยาวราชธานี
เมืองเยาวราชธานีเป็นเมืองที่สงบและสวยงามท่ามกลางท้องถิ่นที่อิ่มเอมไปด้วยวัฒนธรรมมาจากสมเด็จพระลูกเมืองเยาวราชธานี ในเมืองคุณจะได้พบกับวัดที่เอกลักษณ์มากมาย ซึ่งรวมทั้งวัดพระแก้ว ซึ่งเป็นภาพจำลองของวัดพระศรีรัตนศาสดารามแสงสว่าง

5. วัดฟุตซาวุน
วัดฟุตซาวุนเป็นวัดที่สร้างขึ้นในราชวงศ์โลวโย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับประวัติศาสตร์ไทยและพม่า วัดฟุตซาวุนมีอายุมากกว่า 2,000 ปีและเป็นสถานที่สำคัญในการประกอบพิธีศาสนาและวัฒนธรรมไทย

6. หุบเขาหิมะและทะเลสาบอินเล ปาคัน
หุบเขาหิมะและทะเลสาบอินเล ปาคันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นที่เอี่ยมอร่อยและลึกลับ มีวิถีชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงไร่นาที่สวยงามและอาหารที่อร่อย เที่ยวชมวิวภูเขาจากบ้านเหล่านี้และสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบนดอยจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

7. น้ำตกเปียงแคว
น้ำตกเปียงแควเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามและเหมาะแก่การผจญภัยแนวน้ำตก น้ำตกสูงกว่า 771 เมตรและเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของนักผจญภัย สถานที่ใกล้เคียงเช่นแต่เพียงขวางว่ายน้ำรุนแรงและล่องเรือมหาสมุทร

8. เมืองเซกก่อง
เมืองเซกก่องเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ นับว่าเป็นเมืองที่สูงที่สุดในพม่า สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองเซกก่องมีหลายสิ่งเช่นะภายในพระบรมธาตุที่เขตรอบกองทหารที่มีความปลอดภัยสูง มณฑารมณ์มหาวิหารที่ชั้นแรก อาจารย์การเรียนรู้เสี่ยงถ้าของประเทศพม่า

9. เมืองมานดาเลย์
เมืองมานดาเลย์เป็นเมืองศาสนาที่สูงเป็นศูนย์กลางของศาสนาพุทธในพม่า สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองมานดาเลย์เป็นพระพุทธรูปและวัด แยกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมพระสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น บ่อเมือง และถ้ำวินาปอง

10. เกาะกุมะพง
เกาะกุมะพงเป็นเกาะสวยงามและที่น่าอัศจรรย์ที่อยู่ในอ่าวเรียง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญบนเกาะกุมะพงเป็นช่วงเวลาที่ธรรมชาติที่งดงามและทะเลแห่งสงวนที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการดำน้ำแนวนน้ำนางฟ้าชายหาดเก็บได้

ของเที่ยวตัวอย่างด้านบนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศพม่า ในสิ่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์จากลักษณะของประเทศและวัฒนธรรม อย่าลืมที่จะสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ที่น่าจดจำนี้เมื่อคุณมีโอกาสเที่ยวประเทศพม่า

FAQs (คำถามที่พบบ่อย)

1. ภาษาอะไรที่ได้รับการใช้ในพม่า?
คำตอบ: ภาษาหลักในพม่าคือ พม่า (Burmese) ภาษาไทยเป็นภาษาอีกภาษาที่คนในพื้นที่บางส่วนอาจเข้าใจและพูดได้

2. ฤดูท่องเที่ยวที่เหมาะสมในการเยือนพม่าคือฤดูไหน?
คำตอบ: เกือบทั้งปียังมีสภาพอากาศที่ดีในพม่า แต่ฤดูหนาวที่เย็นสบายจะเป็นหนึ่งในเวลาที่คนต้องการที่จะเยือนพม่ามากที่สุด

3. วีซ่าเข้าพม่าจำเป็นหรือไม่?
คำตอบ: ใช่ นักท่องเที่ยวจากประเทศหลายประเทศจำเป็นต้องมีวีซ่าเข้าพม่า แนะนำให้ตรวจสอบกับสถานทูตอันใกล้ที่สุดเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

4. ธนาคารที่อยู่ในพม่าเปิดทำการตลอดวันเสมอหรือไม่?
คำตอบ: ธนาคารในพม่าเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึง 14.30 น. และเวลาวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึง 12.30 น. ธนาคารจะปิดในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

5. มีการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตในพม่าหรือไม่?
คำตอบ: การใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตในพม่ายังไม่ได้รับความนิยม คุณควรมีเงินสดพร้อมกับคุณเมื่อเดินทางไปพม่า

6. ที่พักในพม่ามีหลายชนิดหรือไม่?
คำตอบ: ใช่ ที่พักในพม่ามีชนิดหลายแบบ เช่น โรงแรมหรือรีสอร์ทห้าดาวที่มีคุณภาพ โรงแรมราคาปานกลาง และโฮสเทลสำหรับนักเดินทางกระเป๋าหลัง

สถานที่ท่องเที่ยวพม่ามีอีกมากมายที่น่าสนใจและน่าค้นหา แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวถึงในบทความนี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น การเยือนพม่าจะเป็นประสบการณ์ที่สำคัญและน่าจดจำในชีวิตของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ย่างกุ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวพม่า ย่างกุ้ง

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การท่องเที่ยวในประเทศพม่าได้รับความสนใจอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เนื่องจากการเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ของพม่าอย่างแท้จริง ในบทความนี้เราจะพาคุณไปเสพสิ่งสวยงามแห่งหนึ่งในพม่าที่ควรไปเยี่ยมชม นั่นคือ ย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในพม่า ตั้งอยู่ในส่วนตะวันออกของประเทศที่มีชายฝั่งที่ดังเช่นเกาะงูเพลินและเกาะตานี คงไม่น่าแปลกใจที่ได้ยินชื่อย่างกุ้งเป็นเสียงที่เคยได้ยินกันมาก่อน แล้วนั่นก็เพราะาว่า ย่างกุ้งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตหนึ่งของที่นี่ พร้อมทั้งเป็นแหล่งพักผ่อนที่แสนสบายด้วย

อาจจะมีคำถามขึ้นในใจของคุณเกี่ยวกับพิกัดที่ตั้งของหมู่เกาะเหล่านี้ว่าอยู่ที่ไหนและวิธีการเดินทางมายังที่นี่อย่างไร ดังนั้น เรามีการตอบคำถามแบบพร้อมตอบเป็นเป็นส่วนพอดี ขอเสนอ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับมี สถานที่ท่องเที่ยวพม่า, ย่างกุ้ง

คำถามที่ 1: หมู่เกาะของย่างกุ้งอยู่ที่ไหน?

คำตอบ:

หมู่เกาะของย่างกุ้ง ตั้งอยู่ในท้องทะเลอันดามันในชายฝั่งตะวันออกของพม่า ห่างจากเกาะงูเพลินเพียง ภาวะ 35 กิโลเมตรเท่านั้น จากย่างกุ้ง ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงในการเดินทางโดยเรือจากเกาะงูเพลินเพียง วงจรเดียวเท่านั้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางสู่เกาะกุ้ง ได้อย่างสะดวกสุดโดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเดินทางนานนับวัน

คำถามที่ 2: วิธีการเดินทางมาย่างกุ้งอย่างไร?

คำตอบ:

มีหลายวิธีในการเดินทางมาย่างกุ้ง และเส้นทางที่เลือกขึ้นอยู่กับท่าขึ้นเรือที่คุณเลือกสะพานขึ้นเรือ เรือเพียว หรือการเดินทางด้วยอากาศยาน

วิธีที่ 1: เดินทางโดยทางเรือ
ตั๋วเรือสามารถซื้อได้ที่ท่าเรือในเมืองหลักของพม่า เช่น เย็นไก่; หรือช่องจันทน์ มาบริเวณท่าเรือในเกาะมะละกอศรี (น้ำตกเด็กใหญ่) ด้วยระยะทางประมาณ 1.5 กิโมเมตร และเรือด่วนที่ออกจากเกาะมะละกอศรีจะสมบูรณ์ชั้นเรือด่วน
วิธีที่ 2: เดินทางโดยทางเรือเร็ว
โดยปกติ, เหมือนกับเรือไปกระบี่ การเดินทางโดยทางเรือเร็วทั้งระหว่างไทยและเกาะมะละกอศรีจะสำเร็จภายในเวลา 1.5 ชั่วโมง พร้อมให้บริการบนเรือเร็วทุกวัน
วิธีที่ 3: เดินทางโดยอากาศยาน
ในขณะนี้ย่อมมีเครื่องบินที่บินออกจากกรุงเทพฯ ไปยังท่าอากาศยานทองปลา ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะมะละกอศรี ประมาณ 30 นาที ในช่วงเวลา สถานที่ท่องเที่ยวพม่า, ย่างกุ้ง
หมู่เกาะย่างกุ้งศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้เวลาเดินทาง ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ก็เพียงพอที่จะสัมผัสและสำรวจความงดงามของเกาะตานีได้แล้ว

คำถามที่ 3: จุดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยวพม่า, ย่างกุ้ง คืออะไร?

คำตอบ:

มีจุดเด่นที่น่าสนใจในสถานที่ท่องเที่ยวย่างกุ้ง องค์ประกอบของอาเซียน ถือเป็นค่ายแห่งหนึ่งสำหรับหลาย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวในเอเชียทวีตจับต้องเป็นจุดเด่นหนึ่งของชัยลาภสุดโอชาในสถานที่ท่องเที่ยว ตำราทั้งหมดบอกให้ถึงเมฆลูกขี้ผึ้งด้านบน ในสมัยแรก ท้องฟ้าแต่งเตียงด้วยสลักที่สวยงาม (ศิลปะปั้นแกะสลักที่สวยงามที่สุดในโลก)
สถานที่ของวิทยาศาสตร์กับอยู่บนสามารถเริ่มต้นขึ้นในตำนานองค์กรของสุนัขที่สวยงาม วิทยาศาสตร์กับอยู่กระต่ายแปลงเดินต้น คลินิกสุดิกันรรมประสบการณ์ปริมาณ แดนข่งของประสบการณ์ที่คล้ายแคลอรี ประสบการณ์ไมล์ที่มีมะเขือเทศและท้องที่ถูกต้องกี่ครั้งในชีวิตอย่างแท้จริงแบบนี้

คำถามที่ 4: มีกิจกรรมใดที่คุณสามารถทำในสถานที่ตามที่แนะนำได้?

คำตอบ:

มีกิจกรรมในสถานที่ท่องเที่ยวย่างกุ้ง ออกแบบให้เรียบร้อบและนันทนาการ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการไปซ้ำการกระเด็นของปลาทูที่ชายฝั่ง ที่มุมที่ปลาทูชะแล้�

มี 14 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ พม่า จุดท่องเที่ยว.

ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
7 สถานที่เที่ยวพม่า ควรค่าแก่การไป ไม่ใช่แค่ไหว้พระ
7 สถานที่เที่ยวพม่า ควรค่าแก่การไป ไม่ใช่แค่ไหว้พระ
เที่ยวพม่า อัปเดต 2022 หลังเปิดประเทศ เที่ยวแบบสายมูจัดเต็ม || เที่ยวแล้ว เที่ยวอีก - Youtube
เที่ยวพม่า อัปเดต 2022 หลังเปิดประเทศ เที่ยวแบบสายมูจัดเต็ม || เที่ยวแล้ว เที่ยวอีก – Youtube
10 ท่องเที่ยวประเทศพม่า
10 ท่องเที่ยวประเทศพม่า
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า - Kcn Việt Phát
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า – Kcn Việt Phát
สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของพม่า (อาเซียน) - Youtube
สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของพม่า (อาเซียน) – Youtube
ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
ที่เที่ยวพม่า รวมทะเลพม่า วัดพม่า เช็กอินที่ไหนดี เช็กเลย
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! - Mushroom Travel
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! – Mushroom Travel
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! - Mushroom Travel
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! – Mushroom Travel
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
ไหว้พระ พม่า ครั้งแรกในพม่าต้องไป 10 วัดพม่าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งพม่า
ไหว้พระ พม่า ครั้งแรกในพม่าต้องไป 10 วัดพม่าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งพม่า
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
พม่าเที่ยวไทย...กระชับสัมพันธ์ไทย-พม่า ผ่านคาราวาน 2,500 ก.ม.
พม่าเที่ยวไทย…กระชับสัมพันธ์ไทย-พม่า ผ่านคาราวาน 2,500 ก.ม.
เที่ยวพม่าด้วยตัวเอง พร้อมจุดท่องเที่ยว ที่พัก และร้านอาหารแจ่มๆ - Mushroom  Travel
เที่ยวพม่าด้วยตัวเอง พร้อมจุดท่องเที่ยว ที่พัก และร้านอาหารแจ่มๆ – Mushroom Travel
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า - Kcn Việt Phát
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า – Kcn Việt Phát
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
ชมความงดงาม กับ 7 สถานที่เที่ยวพม่า ควรค่าแก่การเรียนรู้วัฒนธรรม
ชมความงดงาม กับ 7 สถานที่เที่ยวพม่า ควรค่าแก่การเรียนรู้วัฒนธรรม
เที่ยวพม่าวันเดียว สนุกครบรส กิน เที่ยว ช้อป ไปไหนได้บ้าง? - Mushroom Travel
เที่ยวพม่าวันเดียว สนุกครบรส กิน เที่ยว ช้อป ไปไหนได้บ้าง? – Mushroom Travel
ที่เที่ยวสายมูในพม่า | สถานที่ไหว้พระขอพรในย่างกุ้ง เสริมความปังในชีวิต
ที่เที่ยวสายมูในพม่า | สถานที่ไหว้พระขอพรในย่างกุ้ง เสริมความปังในชีวิต
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
เที่ยวพม่าจุใจ 5 ที่เที่ยวพม่าปลอดภัย..ไร้กังวล | Tourkrub
เที่ยวพม่าจุใจ 5 ที่เที่ยวพม่าปลอดภัย..ไร้กังวล | Tourkrub
เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง-หงสาวดี แบบเร่งด่วน 2 วัน 1 คืน (รูปเยอะ) - Pantip
เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง-หงสาวดี แบบเร่งด่วน 2 วัน 1 คืน (รูปเยอะ) – Pantip
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! - Mushroom Travel
รวม 10 สถานที่เที่ยว พม่า2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!! – Mushroom Travel
10 ที่เที่ยว มัณฑะเลย์ ที่ไม่ควรพลาด เที่ยวพม่าต้องไปเช็กอิน - Mushroom  Travel
10 ที่เที่ยว มัณฑะเลย์ ที่ไม่ควรพลาด เที่ยวพม่าต้องไปเช็กอิน – Mushroom Travel
สายบุญมีเพลิน ! ไหว้พระพม่า 10 วัดดังในย่างกุ้ง | Tourkrub
สายบุญมีเพลิน ! ไหว้พระพม่า 10 วัดดังในย่างกุ้ง | Tourkrub
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า - Kcn Việt Phát
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า – Kcn Việt Phát
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
15 ที่เที่ยวพม่า 2023 อัปเดตทริปน่าไปเยือน [กรกฎาคม 2023]
รีวิว พุกาม #พม่าคนเดียว : เที่ยวพม่าให้ครบในทริปเดียว ย่างกุ้ง-อิน
รีวิว พุกาม #พม่าคนเดียว : เที่ยวพม่าให้ครบในทริปเดียว ย่างกุ้ง-อิน
เที่ยวย่างกุ้ง พม่า กับ 10 พิกัดโดนใจสายบุญ+สายเที่ยว - Mushroom Travel
เที่ยวย่างกุ้ง พม่า กับ 10 พิกัดโดนใจสายบุญ+สายเที่ยว – Mushroom Travel
เที่ยวสังขละบุรี แวะด่านเจดีย์สามองค์ กาญจนบุรี ขับรถเที่ยวพม่า  ไหว้พระวัดเสาร้อยต้น เมืองพญาตองซู
เที่ยวสังขละบุรี แวะด่านเจดีย์สามองค์ กาญจนบุรี ขับรถเที่ยวพม่า ไหว้พระวัดเสาร้อยต้น เมืองพญาตองซู
เปิดการท่องเที่ยวเมียนมา…ดินแดนแห่งเจดีย์ทองคำ - Chiang Mai News
เปิดการท่องเที่ยวเมียนมา…ดินแดนแห่งเจดีย์ทองคำ – Chiang Mai News
ย่ำเมืองทวายเที่ยวทะเลสุดสวยของพม่าออกจากกาญจน์แค่
ย่ำเมืองทวายเที่ยวทะเลสุดสวยของพม่าออกจากกาญจน์แค่
ที่เที่ยวสายมูในพม่า | สถานที่ไหว้พระขอพรในย่างกุ้ง เสริมความปังในชีวิต
ที่เที่ยวสายมูในพม่า | สถานที่ไหว้พระขอพรในย่างกุ้ง เสริมความปังในชีวิต
10 ที่เที่ยวพม่า 2565 น่าไปไหว้พระ เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปสวย ๆ เที่ยวเมียนมา
10 ที่เที่ยวพม่า 2565 น่าไปไหว้พระ เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปสวย ๆ เที่ยวเมียนมา
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
20 ที่เที่ยวพม่า ไปไหว้พระก็ดี ไปชมวิวก็แฮปปี้ ในปี 2020!
ย่างกุ้ง ย่างใจ พม่า...ในวันที่เปิดประเทศ Nov 22 - Pantip
ย่างกุ้ง ย่างใจ พม่า…ในวันที่เปิดประเทศ Nov 22 – Pantip
เที่ยววัดพม่า แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะสม
เที่ยววัดพม่า แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะสม
ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง พระธาตุอินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour  | Atsiamtour
ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง พระธาตุอินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour | Atsiamtour
สุดทางเหนือประเทศพม่า [Ep.1] ย่างกุ้งเริ่มต้นสู่พม่า | ไม่กี่บาทExplorer -  Youtube
สุดทางเหนือประเทศพม่า [Ep.1] ย่างกุ้งเริ่มต้นสู่พม่า | ไม่กี่บาทExplorer – Youtube
10 ท่องเที่ยวประเทศพม่า
10 ท่องเที่ยวประเทศพม่า
ด่านเจดีย์สามองค์ สังขละบุรี ที่เที่ยวกาญจนบุรี สัญลักษณ์ แห่ง  พรมแดนไทยเมียนมา
ด่านเจดีย์สามองค์ สังขละบุรี ที่เที่ยวกาญจนบุรี สัญลักษณ์ แห่ง พรมแดนไทยเมียนมา
รีวิวการท่องเที่ยวพม่า | Japanesestudysite
รีวิวการท่องเที่ยวพม่า | Japanesestudysite
Myanmar : รีวิวเที่ยว
Myanmar : รีวิวเที่ยว “พม่า” 3 วัน 2 คืน | Chailaibackpacker
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า - Kcn Việt Phát
พม่า มีอะไรน่าเที่ยว: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศพม่า – Kcn Việt Phát

ลิงค์บทความ: พม่า จุดท่องเที่ยว.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ พม่า จุดท่องเที่ยว.

ดูเพิ่มเติม: blog https://kieulien.com/inter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *